Monday, 27/09/2021 - 19:42|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI ĐỘNG VIÊN HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 9tháng 4 năm 2021 Ban giám hiệu trường THCS Bản Ngoại đã gặp mặt động viên học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa lớp 9

Trải qua kỳ thi cấp huyện trường THCS Bản Ngoại đã rất vinh dự được 4 em học sinh có mặt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Trước ngày thi diễn ra Thầy Nguyễn Quang Đăng –Phó  hiệu trưởng nhà trường gặp mặt, động viên, nhắc nhở các em học sinh về thời gian, địa điểm, lịch thi, danh sách phòng thi, để tạo cho các em có điều kiện tốt nhất để tham dự thi. Đồng thời thầy cũng chúc các em dự thi bình tĩnh, tự tin, làm bài với kết quả cao đem thành tích cao nhất về cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Quang Đăng-nhắc nhở động viên học sinh

Trước những tình cảm đó các em học sinh cũng xin hứa xẽ cố gắng hết khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi để đem lại vinh quang cho gia đình và nhà trường

Học sinh nhận quà trước khi tham gia dự thi