Thursday, 27/02/2020 - 00:01|

CHI ĐOÀN KẾT HỢP VỚI LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NĂM 2019

Ngày 26/12/2019 Chi đoàn trường thcs bn kết hợp với Liên đội tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia dự thi có các đồng chí là đoàn viên giáo viên và các e học sinh trong nhà trương.

Trường xa hai tiếng gọi thiêng liêng, mỗi con người đất việt đều mong ước được một lần được trải nghiệm vùng biển đảo thuộc chủ quyền Việt Nam, được đặt chân lên vùng đất thân thương của đất nước ở các đảo giữa biển khơi của sóng gió.

Một số hình ảnh cuộc thi

Năm 2020 : 8.288