Monday, 27/09/2021 - 19:19|

Chi đoàn kết hợp với Liên đội THCS Bản Ngoại và Ban chấp hành đoàn xã Bản Ngoại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho các em học sinh năm học 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn của Ban chấp hành đoàn xã Bản Ngoại và chương trình công tác Đoàn năm học 2020- 2021 của chi đoàn trường THCS Bản Ngoại  , Liên đội trường THCS Bản Ngoại đã giới thiệu 15 đội viên lớn tuổi ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đoàn  do Đoàn xã Bản Ngoại tổ chức  vào ngày 18/3/2021  và ngày hôm nay, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Bản Ngoại và Chi bộ trường THCS Bản Ngoại, chi đoàn trường THCS tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.)

Đến dự buổi lễ kết nạp ngày hôm nay gồm có: Đ/c: Nông Văn Lợi -  Bí thư Đoàn Xã Bản Ngoại; Đ/c Lưu Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trường THCS Bản Ngoại; Đ/c:  Đào Thị Hương - TPT đội trường THCS Bản Ngoại

Cùng toàn thể các Đ/c đoàn viên giáo viên trong chi đoàn và các em đội viên lớn tuổi ưu tú.

Sau khi được giới thiệu đi học lớp đối tượng đoàn, các em đội viên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những sự hiểu biết cơ bản về điều lệ đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi học, các em cũng đã được viết bài thu hoach để kiểm tra kiến thức về Đoàn. Về đánh giá bài viết thì 100% các bài viết được đánh giá từ khá tốt trở lên. Có những bài viết rất cẩn thận và sạch đẹp.

Lễ kết nạp đoàn viên diễn ra khẩn trương, nghiêm túc trong không khí trang nghiêm và Bế mạc vào 17h00 phút ngày 14 tháng 5 năm 2021

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại