Thursday, 29/09/2022 - 08:07|

CHI ĐOÀN THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2022

Thực hiện hướng dẫn của Đoàn xã Bản Ngoại và chương trình công tác Đoàn năm học 2021- 2022 của chi đoàn trường THCS Bản Ngoại  , Liên đội trường THCS Bản Ngoại đã giới thiệu 13 đội viên lớn tuổi ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đoàn  do Đoàn xã Bản Ngoại tổ chức  vào ngày 23/3/2022  và ngày hôm nay, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Bản Ngoại và Chi bộ trường THCS Bản Ngoại, chi đoàn trường THCS tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.

Đến dự buổi lễ kết nạp ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có: Đ/c: Trần Văn Đại -  Phó Bí thư Đoàn Xã Bản Ngoại; Cô Lưu Tuyết Mai – Bí Thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường;  Cô:  Đào Thị Hương - TPT đội trường THCS Bản Ngoại; Cùng toàn thể các Đ/c đoàn viên giáo viên trong chi đoàn và các em đội viên lớn tuổi ưu tú.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc chi đoàn đã kết nạp 13 em đội viên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp

Đội viên thực hiện nghi thức chào cờ trong buổi Lễ kết nạp đoàn

Đ/c Nguyễ Văn Kim bí thư đoàn trường

giới thiệu tóm tắt quá trình phấn đấu của các em đội viên ưu tú