Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "MÙA XUÂN TÌNH BẠN" KẾT HỢP VỚI SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Vậy là một năm nữa lại sắp qua đi, Và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong  không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường. Thế nhưng bên cạnh đó Tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Những gia đình kém may mắn đó vẫn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm hay bệnh tật, chưa dám nghĩ gì đến chuyện vui xuân đón Tết.
Cảm thông với những hoàn cảnh đó, ngày hôm nay thầy và trò trường THCS Bản Ngoại tổ chức chương trình  “Mùa xuân tình bạn” để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường và kết hợp sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời động viên sẻ chia sâu sắc của thầy cô và các quý vị đại biểu đến tham dự.

Tiếp theo là những xuất quà tặng thưởng cho các em học sinh

1. Đọc các quyết định khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến học kì I.

(30 học sinh giỏi, 158 em học sinh tiên tiến)

2. Đọc quyết định khen thưởng tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, tiên tiến đợt thi đua I. (12 lớp)

3. Đọc quyết định khen thưởng tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, tiên tiến học kì I.(11 lớp)

4. Đọc quyết định khen thưởng cho các em học sinh đạt nhiều bông hoa điểm tốt trong học kì I. (31 HS)

5. Thưởng lớp thực hiện tốt phong trào nuôi lợn đất học kì I. (2 lớp: 8C xếp thứ 1; 6A xếp thứ 2)

6. Trao quà Tết cho học sinh của Hội chữ thập đỏ xã Bản Ngoại. (10 xuất)

7. Trao quà tết của Nhà hàng Đồng Quê (07 xuất)

8. Trao bàn học cho học sinh (1 bàn)

9. Trao áo ấm (12 áo)

10. Trao quà tết của Công Đoàn, Liên đội (12 xuất)

11. Trao gạo cho học sinh (24 bao)

Kính thưa quý vị đại biểu,  các thầy , cô giáo . Thưa các em học sinh thân mến!  Hôm nay, chúng ta không chỉ trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người.. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc:”Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2024 : 8.493