Thursday, 29/09/2022 - 09:15|

Ngày 18 tháng 4 năm 2022 Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức ngoại khóa về các biện pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước năm học 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022,  Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về cách phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước. Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức chương trình ngoại khóa “Phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh THCS năm học 2021-2022” Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Nhằm mục đích ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục, bị tai nạn thương tích và đuối nước, góp phần tạo điều kiện cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, tạo điều kiện cho trẻ em có điều kiện phát triển tốt nhất. Lan tỏa giá trị của việc đọc sách đến tất cả mọi người đặc biệt là các em Hs.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa