Wednesday, 26/02/2020 - 23:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ THU GOM GIẤY VỤN NĂM 2020

Vừa qua, trường THCS Bản Ngoại đã tổng kết chương trình kế hoạch nhỏ  "Thu gom giấy vụn". Đây là chương trình phối hợp giữa Liên đội và Công Đoàn nhà trường.

  Vừa qua, trường THCS Bản Ngoại đã tổng kết chương trình kế hoạch nhỏ  "Thu gom giấy vụn". Đây là chương trình phối hợp giữa Liên đội và Công Đoàn nhà trường.

 Sau lễ phát động thu gom, Liên đội nhà trường đã gom được trên 876 kg giấy vụn các loại. Số giấy vụn này sẽ được bán để gây quỹ đóng góp kinh phí tham gia chương trình “Áo ấm tặng học sinh nghèo” và 1 bộ bàn ghế học tập tặng cho 1 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Hội đồng đội và Công Đoàn ngành Giáo dục phát động. Phong trào kế hoạch nhỏ đã được Hội Đồng Đội huyện Đại Từ triển khai từ đầu năm học đến nay và đã được các đội viên của nhà trường hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi.

Với mô hình chuyên đề điểm này, Hội đồng đội huyện mong muốn các nhà trường chỉ đạo phối hợp giữa 2 đoàn thể là Liên đội và Công đoàn làm tốt phong trào cũng như nhân rộng mô hình để tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa của phong trào Kế hoạch nhỏ nhằm gây quỹ hỗ trợ các tổ chức Đội và các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập và sinh sống ở địa phương. 

Phong trào kế hoạch nhỏ cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các đội viên, thiếu niên nhi đồng có ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường và đoàn kết giúp nhau vượt khó, vươn lên trong học tập và đời sống.

 

Biên tập trang web trường THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 145
Hôm qua : 110
Tháng 02 : 3.815
Năm 2020 : 8.288