Saturday, 20/04/2024 - 15:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức phong trào thu gom giấy vụn năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2018 - 2019; BCH Liên đội THCS Bản Ngoại triển khai kế hoạch thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” nội dung cụ thể như sau : Giáo dục đạo đức, ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường trong thiếu nhi

Nội dung cụ thể như sau : Giáo dục đạo đức, ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường cho học sinh. Trước hết phong trào phải được triển khai sâu rộng trong toàn liên đội, phù hợp với lứa tuổi học sinh đảm bảo tính giáo dục và ý nghĩa của phong trào; kinh phí thu được phải được sử dụng công khai, đúng mục đích.

Đối tượng tham gia là đội viên Trường THCS Bản Ngoại

Nội dung thực hiện: Thu gom giấy vụn, lon bia (Chỉ thu gom giấy vở, sách, báo đã trở thành phế liệu hoặc cũ, giấy thùng, giấy card tông ). Tuyệt đối không thu bằng tiền của đội viên dưới bất kỳ hình thức nào.

Sau đây là một số hình ảnh của Liên đội thu gom giấy vụn

Biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2024 : 8.578