Saturday, 20/04/2024 - 12:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA MÔI TRƯỜNG CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐẠI TỪ NĂM 2020

Sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh covid-19, dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đại Từ, trường THCS Bản Ngoại lại tiếp tục chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học vào ngày 27/4/2020.Trước khi đón học sinh trở lại học thầy cô kết hợp với phụ huynh đã dọn dẹp đảm bảo vệ sinh môi trường để cho các em có một môi trường tốt nhất bước vào trường học.

Trước khi bước vào học, trường THCS Bản Ngoại đã rất vinh dự được đón đoàn kiểm tra môi trường của phòng GD&ĐT huyện Đại Từ gồm có đ/c Vũ Thị Bích Hường-Phó trưởng phòng GDĐT-Trưởng đoàn; đ/c Lê Thanh-Chuyên viên phòng GDĐT-Ủy viên; đ/c Đinh Mạnh Cường-Cán bộ phòng GDĐT-Ủy viên.

Đoàn đến kiểm tra vệ sinh môi trường đồng thời cũng nhận xét những điểm tích cực mà nhà trường đã đạt được và những thiếu xót của nhà trường chưa làm được. sau khi nghe những nhận xét đ/c Lưu Tuyết mai-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn đồng thời cũng sẽ ghi nhận những nhận xét của đoàn.

sau khi đoàn đi kiểm tra và đã họp tại văn phòng nhà trường

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2024 : 8.567