Thursday, 29/09/2022 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN VÀ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Hôm nay ngày 18 tháng 10 năm 2021. Tại trường THCS Bản Ngoại, Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) chi nhánh huyện Đại từ đã tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của trường THCS Bản Ngoại.  

Gồm những em sau Nguyễn Anh Tuấn học sinh lớp 7C, Nguyễn Tuấn Vũ học sinh lớp 7C và Phạm Thanh Thùy học sinh lớp 7B. Với mong muốn góp phần giúp đỡ các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, có phương tiện đi học. Chăm sóc, giáo dục, đồng hành cùng trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại buổi trao quà, nhiều phụ huynh và học sinh đã xúc động, cảm ơn tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa mà chương trình đã trao tặng.

Cũng trong ngày trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức tọa đàm  kỉ niệm ngày phụ nữ việt nam. Thay mặt cho công đoàn trường THCS Bản Ngoại đ/c Hoàng Như  Quỳnh ôn lại lịch sử hình thành ngày phụ nữ việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ công đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua.

Tiếp theo đ/c Nguyễn Quang Đăng-Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho cán bộ giáo viên nhân viên nữ trong trường. Sau lời phát biểu chúc mừng là lời  phát biểu cảm tưởng của cán bộ giáo viên nhân viên nữ trong công đoàn trường đối với ngày phụ nữ Việt Nam.

        Buổi tọa đàm đã mang lại rất nhiều ý nghĩa, đồng thời cũng chúc cho phụ nữ trường THCS Bản Ngoại luôn hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

 

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 246
Tháng 09 : 2.482
Năm 2022 : 56.779