Monday, 27/09/2021 - 21:04|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ ÁO DÀI" VÀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Công Đoàn trường THCS Bản Ngoại đã vận động khuyến khích cán bộ công chức, viên chức mặc áo dài khi đi dạy học, khi tham dự  các hoạt động kỷ niệm diễn ra trong tuần. Nhất là hoạt động  kỷ niệm mừng ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và khởi nghĩa hai bà trưng.Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Công Đoàn trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 thông qua hình thức tọa đàm, ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Một số hình ảnh tuần lễ áo dài và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ