Monday, 27/09/2021 - 20:22|

Sáng ngày 25/12/2020 trường THCS Bản Ngoại tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Sỹ Thị Lý - Kế toán chuyển công tác về trường tiểu học Phục Linh năm học 2020-2021.

Trong buổi chia tay các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho nhà trường, công đoàn và tổ chuyên môn đã tặng quà, phát biểu ghi nhận những đóng góp, cố gắng, nỗ lực của đồng chí với sự nghiệp phát triển nhà trường.

Trong buổi chia tay đầy xúc động đồng chí Sỹ Thị Lý cũng đã có đôi lời tâm sự và tặng nhà trường món quà kỷ niệm.

Buổi gặp mặt chia tay được tổ chức trang trọng, thể hiện tình cảm chân thành, ấm cúng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chúc đồng chí đến nơi công tác mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới và luôn giữ những tình cảm và hình ảnh  tốt đẹp về mái trường THCS Bản Ngoại thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chia tay:

Ban biên tập trang Web