Sunday, 07/03/2021 - 12:14|

Chiều ngày 19/11/2020 trường THCS Bản Ngoại long trọng tổ chức Hội thi tri ân thầy cô chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020.

Đến dự với hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam có các đồng chí đại diện UBND xã Bản Ngoại, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh trong liên đội.

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày hội truyền thống của ngành giáo dục, tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục.  Để hiểu thêm về lịch sử, ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam cô giáo Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 20/11.

Liên đội có bó hoa tươi thắm kính tặng và chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường cô giáo Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho các thầy giáo cô giáo nhận hoa.

Cô giáo Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho các thầy giáo cô giáo nhận bó hoa tươi thắm của UBND xã Bản Ngoại.

Cô giáo Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quang Đăng đã đại diện cho các thầy giáo cô giáo nhận bó hoa tươi thắm của Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng.

Tiếp theo cô giáo Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi.

Hội thi văn nghệ diễn ra với 12 tiết mục dự thi với mã số riêng bao gồm các thể loại như hát, múa và nhảy hiện đại.

Múa: Khắc ghi

Nhảy: Những trái tim Việt Nam

Nhảy:

7C

Múa:  Đất nước lời ru

Múa: Hào khí Việt Nam

Múa: Vạt áo trong mơ

Nhảy:  Erobic

Nhảy:

Hát múa: Bay cao tiếng hát ước mơ

Hát, múa

9C

Múa:  Việt Nam tiếng vọng ngàn đời

Hát múa: Em yêu tổ quốc Việt Nam

Hát, múa

Múa: Liên khúc đất nước lời ru

6C

Múa: Xuân về trên bản Mông

8C

Múa: Quê tôi

Múa:

Trong thời gian chờ đợi BGK tổng hợp điểm thi của các chi Đội, là phần giao lưu một trò chơi nhỏ. Trò chơi được mang tên “ Trả lời câu hỏi – nhận bim bim”.

Thầy giáo Nguyễn Quang Đăng - Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban giám khảo lên đánh giá, nhận xét và công bố kết quả Hội thi văn nghệ.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Cô giáo Đào Thị Hương - GV TPT Đội dẫn chương trình

UBND xã Bản Ngoại tặng hoa thầy cô

Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa thầy cô

Cô giáo Lưu Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Ban giám khảo hội thi