Sunday, 07/03/2021 - 12:58|

Sáng ngày 01/10/2020, trường THCS Bản Ngoại phối hợp với TTHT cộng đồng xã Bản Ngoại tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Thực hiện Công văn số 2013/SGDĐT-GDNN-GDTX ngày 23/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Tuần lễ hưởng  ứng học tập suốt đời năm 2020; Công văn số 518/CV-PGDĐT Đại Từ V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, Kết quả việc tổ chức thực hiện tháng an toàn giao thông năm 2020.

Sáng ngày 01/10/2020, trường THCS Bản Ngoại phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Bản Ngoại tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Dự lễ khai mạc có:

Ông Nguyễn Hữu Đông - Chủ tịch UBND xã Bản Ngoại - Giám đốc TT học tập cộng đồng

Ông Phan Văn Tuấn - Trưởng ban đại diện CMHS

Cô giáo Lưu Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Mục đích tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vai trò chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời. Với chủ đề Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020: "Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời".

Trường THCS Bản Ngoại phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 các thông điệp sau:

1. Học để trở thành người công dân tốt

2. Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả

3. Học để làm cho mình và cộng đồng hạnh phúc

4. Học để góp phần phát triển địa phương,  đất nước và đóng góp cho nhân loại.

Sau đây là hình ảnh buổi lễ khai mạc:

Đại biểu dự

Cán bộ, giáo viên, nhân viên dự

Học sinh toàn trường tham gia

Văn nghệ chào mừng

Ông Nguyễn Hữu Đông - Chủ tịch UBND xã Bản Ngoại - Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Phát biểu hưởng ứng của em Đặng Minh Trang lớp 9A - đại diện học sinh

Phát biểu hưởng ứng của ông Phan Văn Tuấn - Trưởng ban đại diện CMHS

Lãnh đạo địa phương, CMHS, nhà trường ký cam kết phối hợp thực hiện tốt việc xây dựng xã hội học tập

Thả thông điệp

Năm 2021 : 2.262