Thursday, 29/09/2022 - 08:38|

Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại nhân sự Phó Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ Hội đồng Trường THCS Bản Ngoại (2022 – 2027)

Vào ngày 22/02/2022, Trường THCS Bản Ngoại tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại nhân sự Phó Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ Hội đồng Trường (2022 – 2027).

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lưu Tuyết Mai– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố lý do tổ chức Hội nghị, thông qua các quy định và các bước thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Quang Đăng

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Quang Đăng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời hạn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Các đại biểu tham gia Hội nghị đều đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của đ/c trong quá trình chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường. Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng đối với đ/c Nguyễn Quang Đăng.

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng. Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ Hội Nghị