Thursday, 29/09/2022 - 07:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý.

Giống như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.” Họ chính là những “kỹ sư tâm hồn”, những “người lái đò” say mê công việc, không một chút phàn nàn và luôn dạt dào tình yêu thương. Họ tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và đảm nhận sứ mệnh “trồng người”, giúp thế hệ chúng ta trở thành những người có học vấn, nhân cách tốt đẹp, có năng lực đóng góp cho đất nước và giúp ích cho đời.

Nhân ngày 20/11, Trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại những nét đẹp văn hóa uống nước nhớ nguồn; tôn sự trọng đạo của dân tộc ta, đặc biệt là điểm lại những bước thăng trầm qua 39 năm thành lập và phát triển của nhà trường. Với sự có mặt của các đống chí cán bộ giáo viên-nhân viên trong nhà trường.

Cũng trong buổi tọa đàm đ/c Lưu Tuyết Mai-Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường chúc các thầy, cô giáo luôn luôn mạnh khỏe công tác tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm

 

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

 

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 246
Tháng 09 : 2.460
Năm 2022 : 56.757